29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,16 Tháng Mười, 2021

Đăng ký

spot_img

WeLand ký kết 4 dự án lớn: Chuyên môn hóa – hướng đi hiệu quả cho bất động sản đương thời

Ký kết hợp tác tư vấn chiến lược và quản lý kinh doanh cho loạt dự án quy mô chỉ trong một tháng, WeLand đã khẳng định vị thế với mô hình “chuyên môn hóa” bất động sản – điều mà rất nhiều chủ đầu tư đang phân vân cho các dự án của mình.

Hải Phòng, Quảng Ninh và Tây Nam Bộ sắp đón dự án “khủng”

Giữa tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILAND vừa ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand. Theo đó, WeLand là đơn vị tư vấn dự án và triển khai quản lý bán hàng, truyền thông cho hai dự án trọng điểm của DOJILAND trong năm nay. Đó lần lượt là khu phức hợp Diamond Crown Hai Phong và dự án biệt thự cao cấp The Sapphire Mansions.

WeLand ký kết 4 dự án lớn: Chuyên môn hóa - hướng đi hiệu quả cho bất động sản đương thời - 1
Tòa nhà dự án khu phức hợp Diamond Crown Hai Phong.

Việc ký kết hợp tác 2 dự án cùng với DOJILAND là khởi đầu cho chuỗi 4 dự án liên tiếp WeLand được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” chỉ trong vòng một tháng qua.

WeLand ký kết 4 dự án lớn: Chuyên môn hóa - hướng đi hiệu quả cho bất động sản đương thời - 2

Cũng trong ngày 7/7, WeLand trở thành đơn vị độc quyền tư vấn, triển khai dự án cho các chủ đầu tư Long Giang Land và THD Land với các dự án trọng điểm ở Cần Thơ và Hậu Giang.

Tại Cần Thơ, dự án Rivera Park của Long Giang Land là tòa tháp chung cư cao nhất và được coi là biểu tượng mới của miền Tây Nam Bộ. Đây cũng là sự tiếp nối đầy kỳ vọng của Long Giang Land sau thành công vang dội ở dự án Rivera Park Hà Nội có sự tư vấn chiến lược và quản lý kinh doanh của WeLand.

WeLand ký kết 4 dự án lớn: Chuyên môn hóa - hướng đi hiệu quả cho bất động sản đương thời - 3

Ông Lê Hà Giang, Chủ tịch HĐQT Long Giang Land cho biết: “WeLand sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh BĐS tại Việt Nam, nơi mà chủ đầu tư có thể đặt niềm tin và an tâm tuyệt đối”.

Là một chủ đầu tư khá mới nhưng THD Land cũng đã sớm chọn WeLand là đơn vị đồng hành triển khai cho dự án tại TP Vị Thanh – Hậu Giang. “Đây là một khu đô thị mới có quy mô lớn và trọng điểm của Tỉnh, với kinh nghiệm tư vấn và sự chuyên nghiệp trong triển khai của WeLand, hi vọng dự án sẽ tạo được vị thế tiên phong, dẫn dắt và kết nối khách hàng tại các thị trường mới như Tây Nam Bộ” – ông Nguyễn Ngọc Hùng, Tổng giám đốc THD Land cho biết thêm.

WeLand ký kết 4 dự án lớn: Chuyên môn hóa - hướng đi hiệu quả cho bất động sản đương thời - 4

Hiện tượng “chọn mặt gửi vàng” hay sự lên ngôi của mô hình “chuyên môn hóa”

Thị trường bất động sản (BĐS) trong 5 năm trở lại đã ghi nhận nhiều sự hợp tác của các chủ đầu tư với các đơn vị tư vấn hoặc tổng đại lý bán hàng (còn được gọi là F0). Sự ra đời của mô hình tư vấn, quản lý kinh doanh BĐS đã giúp các chủ đầu tư có thêm lựa chọn cho việc phát triển và đưa dự án tới thị trường một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Cuối 2019 tới 2021 thị trường đã trải qua nhiều dấu mốc biến động, ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của khách hàng và các nhà đầu tư. Trong bối cảnh khó khăn, các chủ đầu tư thận trọng hơn trong triển khai bán hàng. Nhiều chủ đầu tư đã tìm đến các đơn vị chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” đưa sản phẩm tới đúng và trúng khách hàng.

Việc sử dụng các đơn vị dày dặn kinh nghiệm tham gia vào các “mắt xích” quan trọng là hướng đi mang tính chuyên môn hóa hoạt động kinh doanh để đạt hiệu quả cao nhất đối với nhiều chủ đầu tư. Điển hình như WeLand, là đơn vị tiên phong trên thị trường với mô hình quản lý kinh doanh từ bốn năm trước và rất thành công. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là mô hình phù hợp với xu hướng thị trường bấy giờ và đặc biệt trong giai đoạn tới.

Với giới chuyên môn, WeLand không phải là một cái tên xa lạ bởi sở hữu đội ngũ nhân sự khủng, có kinh nghiệm tại các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, nhưng có vẻ như WeLand đã khá kín tiếng trong các hợp tác của mình trước đây trên truyền thông, dù số dự án tư vấn triển khai lên tới hơn 20 dự án.

Là một trong những chủ đầu tư lớn đi đầu trong việc sử dụng các dịch vụ này, đại diện DOJILAND cho biết: “Hai dự án mà chúng tôi vừa chọn WeLand tư vấn triển khai cũng chính là những gạch nối tiếp theo của những “dấu ấn” đã thành công vang dội tại Quảng Ninh trong ba năm qua là The Sapphire Residence và Best Western Premier Sapphire Ha Long – cả hai dự án này đều được tạo dựng nền móng vững chắc và không thể thiếu chuyên môn, kinh nghiệm và giá trị tư vấn, triển khai toàn diện của WeLand“.

Bà Lưu Thị Ánh Xuân – Chủ tịch HĐQT WeLand khẳng định: “WeLand tạo dựng thành công cho một dự án từ nền tảng vững chắc của chuyên môn, kinh nghiệm và những đột phá trong quá trình tiếp thị, bán hàng. Thành công sau mỗi dự án lại mang tới cho chúng tôi thêm nhiều sự tin tưởng của đối tác và nhiều người bạn mới của chính các đối tác giới thiệu. Mô hình khác biệt của WeLand trên thị trường được các chủ đầu tư lựa chọn như là một module còn thiếu nhưng quan trọng trong hệ sinh thái của họ. Chúng tôi lựa chọn con đường là đơn vị không chỉ tư vấn mà còn trực tiếp triển khai tất cả các mảng dịch vụ bất động sản mà đối tác giao phó – đó là điển hình của mô hình chuyên môn hóa bất động sản, chìa khóa cho hiệu quả của các dự án.”

Website WeLand: https://weland.com.vn/vi/

Hotline: 0985 959 494

Email: [email protected]

Trường Thịnh

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi Saigon Review

22,638Thành viênThích
2,985Người theo dõiTheo dõi
18,600Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Bài viết mới nhất