29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,16 Tháng Mười, 2021

Đăng ký

spot_img

Thực hư thông tin doanh nghiệp ở Cần Thơ nhận đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ

Trước những thông tin liên quan đến việc tổ chức, doanh nghiệp được tiếp nhận đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ với giá 78 USD/2 liều, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ cho biết, thành phố không có chủ trương này.

Ngày 17/7, Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ phát đi thông cáo báo chí nêu rõ, hiện nay có thông tin một số tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố thông báo tiếp nhận đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ với giá cả cụ thể cho liệu trình 2 mũi tiêm.

“Thông tin này đã làm ảnh hưởng đến công tác lãnh đạo, điều hành của thành phố, nhất là trong thời điểm cả hệ thống chính trị thành phố đang căng mình phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp”, thông cáo báo chí nêu.

Chiều 17/7, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ khẳng định, Cần Thơ không có chủ trương yêu cầu các tổ chức, doanh nghiệp tiếp nhận đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ như một số thông tin đã nêu.

“Thành phố đang tích cực tranh thủ sự hỗ trợ của Chính phủ để sớm có vắc xin, với phương châm được phân bổ đến đâu, khẩn trương triển khai tiêm cho nhân dân đến đó”, vị lãnh đạo TP Cần Thơ nói.

Trước đó, Hiệp hội doanh nghiệp TP Cần Thơ (CBA) có thông báo cho các hội viên về việc đăng ký mua vắc xin Pfizer.

Thông báo nêu, trên tinh thần chỉ đạo của UBND về việc sẽ giao cho CBA tiếp nhận đăng ký mua vắc xin Pfizer của Mỹ. Số tiền dự kiến là 78 USD/liệu trình (39 USD/liều x 2 liều). Thời gian và địa điểm tiêm sẽ thông báo khi UBND nhận được vắc xin. Thông báo kèm số tài khoản ngân hàng và số điện thoại liên hệ đăng ký.

Khi phóng viên liên hệ vào số điện thoại trên thì một nhân viên nữ cho biết, doanh nghiệp nào có nhu cầu thì đăng ký cho CBA và CBA tổng hợp trình UBND. Khi nào UBND có vắc xin thì sẽ thông báo tài khoản chuyển khoản và thời gian tiêm cụ thể.

Hoàng Tùng

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi Saigon Review

22,638Thành viênThích
2,985Người theo dõiTheo dõi
18,600Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Bài viết mới nhất