27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,29 Tháng Mười, 2021

Đăng ký

spot_img

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài

Nữ ca sĩ khiến công chúng không khỏi ngẩn ngơ trước nhan sắc kiêu kỳ, huyền bí khi xuất hiện trong bộ ảnh thời trang mới.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 1

Sao mai Nguyễn Thu Hằng chia sẻ, cô theo đuổi dòng nhạc dân gian, luôn gắn bó với chiếc áo dài – biểu tượng của phụ nữ Việt – nhưng cô cũng là người trẻ, luôn thích những sự đột phá trong khuôn khổ. Chính vì vậy, bản thân cô cũng thường tìm kiếm những thiết kế áo dài cách tân, trẻ trung, tươi mới nhưng vẫn giữ được hồn cốt của áo dài truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt. Được trở nên mới lạ trong các thiết kế áo dài là một điều thú vị với Nguyễn Thu Hằng. Chính vì vậy, cô đã có rất nhiều cảm xúc khi thực hiện bộ ảnh thời trang này.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 2

Ca sĩ Thu Hằng được chính NTK Cao Minh Tiến “biến hình” trở nên khác lạ, huyền bí và rất thời trang trong những thiết kế áo dài vốn gần gũi với mỗi người phụ nữ Việt.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 3

Các thiết kế áo dài của Cao Minh Tiến được lấy cảm hứng từ các trang phục cổ của phụ nữ Việt qua nhiều thời kỳ khác nhau. Có thiết kế là được lấy cảm hứng từ áo tứ thân, có thiết kế từ áo ngũ thân, có thiết kế lại mang hình ảnh của áo yếm quen thuộc…

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 4

Trên những cảm hứng ấy, Cao Minh Tiến đã thổi vào từng thiết kế một âm hưởng trẻ trung, cá tính, phù hợp với phụ nữ hiện đại. Việc sử dụng các phụ kiện nón, mấn đội… giúp người mặc có thể biến hóa với những tạo hình khác nhau mà vẫn giữ được hồn cốt vẻ đẹp trang phục dân tộc.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 5

Cao Minh Tiến cho biết, anh đã sưu tầm những chiếc nón, mấn từ Huế và một số địa phương miền Trung để kết hợp với trang phục, đem đến những phá cách mới. Và, Nguyễn Thu Hằng thực sự trở thành “nàng thơ” khi đã thể hiện xuất sắc hình ảnh đối với bộ sưu tập áo dài này của Cao Minh Tiến.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 6

Nữ ca sĩ chia sẻ, cũng như phần lớn các nghệ sĩ khác, thời điểm mùa dịch không thể đi diễn, cô cũng đành ghim nỗi nhớ sân khấu lại tập trung chăm sóc gia đình và con gái nhỏ. Rất nhiều kế hoạch cho nghệ thuật của cô cũng đành phải gác lại.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 7

Tuy nhiên, Nguyễn Thu Hằng cũng chia sẻ, đây cũng là quãng thời gian mà cô cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Việc tập trung chăm lo gia đình, con gái đã giúp cô có quãng thời gian yên tĩnh nhìn nhận sâu sắc hơn vào đời sống của chính mình, từ đó để biết quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhiều hơn những người xung quanh mình.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 8

So với những bận rộn trước kia, giờ đây Nguyễn Thu Hằng hạnh phúc khi được chăm sóc cho con gái nhỏ không rời, chứng kiến từng sự phát triển nhỏ nhất của con. “Đó thực sự là quãng thời gian quý giá”, cô nói.

Sao mai Nguyễn Thu Hằng đẹp ma mị trong bộ ảnh thời trang áo dài - 9

“Tôi mong dịch bệnh sớm được kiểm soát, đời sống sẽ trở lại trạng thái bình thường. Tôi nhớ sân khấu, tôi có quá nhiều dự định muốn thực hiện… Tôi tin rằng sau dịch, tôi cũng như các nghệ sĩ khác sẽ trở lại với rất nhiều năng lượng để có những sản phẩm chất lượng gửi tới khán giả của mình”, Nguyễn Thu Hằng chia sẻ thêm.

Hà Thanh 

Photo: Cao Minh Tiến

Makeup: Hường Phiêu

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi Saigon Review

22,688Thành viênThích
2,996Người theo dõiTheo dõi
18,700Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Bài viết mới nhất