29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,4 Tháng Mười Hai, 2021

Đăng ký

spot_img

Hà Giang phát hiện một công dân trốn khỏi khu cách ly tập trung

Sau thời gian bỏ trốn, cơ quan chức năng huyện Bắc Quang (tỉnh Hà Giang) đã tìm thấy và đưa Lý Mý P. quay lại khu cách ly tập trung.

Hà Giang phát hiện một công dân trốn khỏi khu cách ly tập trung - 1

Trước đó, lực lượng chức năng Hà Giang cũng đã đưa đi cách ly tập trung đối với 7 công dân trở về từ Bình Dương nhưng trốn khai báo y tế (Ảnh: Báo Hà Giang).

Ngày 15/7, UBND huyện Bắc Quang có văn bản hỏa tốc, gửi trung tâm y tế và Công an huyện Bắc Quang về việc xử lý một trường hợp trốn khỏi khu cách ly tập trung. Người này là Ly Mí P. (SN 1986), trú tại xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn, Hà Giang. Huyện Bắc Qua cũng tiến hành truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với P.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Bắc Quang, sau quá trình tìm kiếm P., đến khoảng 9h30 ngày 15/7, công dân Ly Mí P. đã được lực lượng chức năng phát hiện tại huyện Hàm Yên (tỉnh Tuyên Quang), cụ thể là tại xã Nhân Mục. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng của huyện đã phối hợp đưa công dân này về tỉnh, tiếp tục đưa P. đi cách ly tập trung.

Trước đó, khoảng 15h ngày 14/7, trong quá trình theo dõi thân nhiệt hàng ngày của công dân đang cách ly tại tòa nhà 3 tầng, lực lượng chức năng ở Trường Trung cấp Dân tộc nội trú – Giáo dục thường xuyên huyện Bắc Quang phát hiện thiếu một công dân.

Người bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung là Ly Mí P. Ngày 12/7, người này được đưa vào cách ly tập trung. Trước đó, P. từ Tân Hiệp, Tân Uyên (Bình Dương) trở về Hà Giang.

Được biết, ngày 13/7, công dân Ly Mí P. đã được lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính.

Trần Thanh 

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Theo dõi Saigon Review

22,831Thành viênThích
3,045Người theo dõiTheo dõi
18,800Người theo dõiĐăng Ký
- Quảng cáo -spot_img

Bài viết mới nhất